Nồi chống dính Greenpan 24cm (hộp) - Bỉ

  • Sản xuất tại Bỉ
  • 2.399.000 ₫
  • Trạng thái : Còn hàng
  • Số lượng:
    - +
  • Chia sẻ:
     
Miễn phí vận chuyển toàn quốc Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày

Nồi chống dính Greenpan 24cm (hộp) - Bỉ

Nồi Chống Dính Greenpan CamBronze 24cm

Kích thước 24cm.Độ sâu 10cm; Dung tích 4L; Xuất xứ Bỉ
* Nồi được phủ lớp Thermolon cao cấp nhất là lớp chống dính bằng gốm,tăng cường thêm kim cương và cho phép lớp phủ không bị phồng rộp, bong tróc hoặc bong tróc bất kỳ khói độc hại nào, ngay cả khi bạn vô tình làm nóng chảo của mình. Lớp vỏ tráng bên ngoài giúp cho dụng cụ nấu nướng này dễ dàng vệ sinh hơn.
* Phủ chống dính Ceramic Thermolon được làm từ khoáng vô cơ. Được cục quản lý Thực phẩm & Hoá chất tại Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Không chứa chất gây ung thư PTFE và PFOA như các loại chống dính thông thường.
+ Quai cầm tiện dụng, cách nhiệt.

+ Lòng nồi phủ lớp chống dính Ceramic + tinh thể kim cương cao cấp
+ Sử dụng được trên bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp từ, …

* Chống dính bằng gốm tốt cho sức khỏe - Lớp phủ 3 lớp chống dính bằng sứ tốt cho sức khỏe Thermolon Infinity của chúng tôi 100% không chứa độc tố ở bất kỳ nhiệt độ nào; không có PFAS, PFOA, Chì hoặc Cadmium, không có khói độc hại sẽ tỏa ra ngay cả khi vô tình bị quá nhiệt.

* Công nghệ cảm ứng Magneto được cấp bằng sáng chế - Lớp phủ từ tính độc đáo trên đế: đảm bảo độ ổn định của đế, đảm bảo chảo của bạn sẽ không bao giờ cong vênh, lung lay hoặc trầy xước theo thời gian và nấu ăn hoàn hảo ngay cả mà không bị mất năng lượng hoặc nhiệt.

* Tính năng vượt trội - Lớp chống dính Thermolon Ceramic được tăng cường kim cương là chất chống dính bằng gốm cao cấp, bền và đàn hồi nhất trên thị trường; Tay cầm cảm ứng mềm mại giúp bạn dễ dàng cầm nắm chắc chắn khi nhấc và ném.

- Nồi chống dính GreenPan 24cm, sâu 10cm, dung tích 4L, kèm nắp kính cao cấp và hộp đựng. Từ thương hiệu GreenPan của Vương quốc Bỉ, kiểu dáng sang trọng; phù hợp nhiều gian bếp. Chống dính an toàn, bền bỉ - Đảm bảo sức khoẻ. Chảo với lớp chống dính Ceramic Thermolon độc quyền của GreenPan; ngoài cùng được phủ tinh thể kim cương cho khả năng chống dính tốt hơn, độ bền cao hơn.
*Chống dính Ceramic Thermolon được làm từ khoáng vô cơ: Được Cục quản lý Thực phẩm & Hoá chất tại Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận không chứa chất gây ung thư PTFE và PFOA.
- Chịu được nhiệt độ lên tới 450 độ C
- Khó phân hủy
- Không phản ứng với thức ăn
- Khả năng chống dính tốt
- Không chứa chất PTFE hoặc PFOA (là chất đang gây tranh cãi về khả năng gây ung thư cho người dùng).

Greenpan thành lập vào năm 2007, thành công cho giới thiệu với thế giới về Thermolon ™, chất chống dính bằng gốm tốt cho sức khỏe ban đầu. Thay vì nhựa, lớp phủ của Greenpan bắt đầu bằng cát. Thermolon ™ là giải pháp thay thế đầu tiên cho các lớp phủ chống dính truyền thống, chất chống dính đầu tiên không có nhựa và là lớp phủ chống dính đầu tiên được sản xuất không chứa PFAS, PFOA, chì hoặc cadmium. Trong vòng chưa đầy 15 năm, Greenpan đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực nấu ăn lành mạnh. Greenpan tin rằng dụng cụ nấu nướng bạn sử dụng ảnh hưởng đến sức khỏe qua mỗi bữa ăn vì thế cần có một cách tốt hơn để nấu ăn và chất chống dính bằng gốm tốt cho sức khỏe của Greenpan đã chứng minh điều đó. Nó nóng nhanh hơn các lớp phủ truyền thống và nó sẽ không thải ra khói độc nếu nó quá nóng.

 

 

 

Th.Thanh

Chăm sóc và Sử dụng

1. Cài đặt nhiệt

Có lẽ điều quan trọng nhất bạn cần nhớ về dụng cụ nấu ăn bằng gốm của bạn là nó dẫn nhiệt hiệu quả hơn nhiều so với dụng cụ nấu ăn truyền thống, nhờ vào lớp chống dính bằng gốm. Điều này cho phép bạn đạt được kết quả chiên giòn như nhau với nhiệt độ thấp hơn! nhiệt cũng vậy.

2. Sử dụng dầu

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng một chút dầu hoặc bơ khi sử dụng GreenPan của bạn. Cần lưu ý rằng Dầu ô liu nguyên chất và dầu sẽ tạo cacbon rất nhanh khi chảo được làm nóng và nên tránh sử dụng khi nấu bằng gốm chống dính. PS : Không cần nêm gia vị cho chảo của bạn

3. Sử dụng Dụng cụ nấu ăn

Nói thì có vẻ ngớ ngẩn, nhưng điều quan trọng cần nhớ là không để chảo trống trên bếp đang nóng. Để giúp chảo của bạn có tuổi thọ lâu dài và khỏe mạnh, vui lòng tránh sử dụng dụng cụ kim loại hoặc cắt thức ăn trong chảo. Làm điều này có thể tạo ra các vết cắt nhỏ trên lớp phủ, nơi thức ăn và dầu có thể bị kẹt và bị cacbon hóa. Đồ dùng bằng gỗ, silicone hoặc nylon đều rất tốt để sử dụng với GreenPan của bạn.

4. Làm sạch và Lưu trữ

Để dụng cụ nấu ăn nguội hoàn toàn trước khi rửa để tránh sốc nhiệt. Làm sạch bằng nước xà phòng ấm và một miếng bọt biển mềm để đảm bảo bên trong không có vết bẩn trước khi cất giữ. Khi cất giữ, chúng tôi khuyên bạn nên đặt một tấm bảo vệ giữa nồi và chảo để giảm thiểu hao mòn.

Thích hợp cho tất cả các bếp bao gồm cả bếp từ; An toàn với lò nướng lên đến 180 ° C và an toàn với máy rửa bát

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT
Tổng hợp thương hiệu nổi bật
Copyright © 2022 - AHAYA. All rights reserved. Design by i-web.vn

Đang online: 20 Tuần: 6399 Tháng: 30992 Tổng kết: 140745

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0915482492