Ahaya Gia dụng gia đình cao cấp Email: cskh@ahaya.vn Hotline: 0915 482 492
Thông báo của tôi

Vì sao nên nấu ăn bằng nồi thủy tinh đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng, nồi thủy tinh giá thành cao như Visions nhưng nó có những ưu điểm mà các vật liệu inox, gang, nhựa chịu nhiệt… không thể thay thế được.


1. Sử dụng được lò vi sóng, lò nướng: Thủy tinh là chất liệu sử dụng được trong lò vi sóng an toàn cho thức ăn và người sử dụng, khi thức ăn để trong tủ lạnh có thể mang ra hâm nóng và sử dụng ngay, do thủy tinh cao cấp chịu sốc nhiệt rất tốt đặc biệt là dòng nồi thủy tinh Visions và khả năng chịu nhiệt của nồi thủy tinh lên đến 850 ° C.


2. Sử dụng được trong máy rửa chén: Xu hướng hiện tại sử dụng các thiết bị gia dụng nhà bếp thông minh như máy rửa chén, chính vì vậy các sản phẩm như chén, dĩa, đũa, muỗng, nồi, chảo hầu như phải đảm bảo sử dụng được máy rửa chén. Trong khi các dòng nồi chảo khác khi sử dụng máy rửa chén rất dễ bị đánh bay các lớp chống dính, lớp sơn thì nồi thủy tinh rất dễ dàng khi vệ sinh bằng máy rửa chén.

3. Giữ nóng lâu: Đa số các chất liệu khác bay hơi nóng rất nhanh thì nồi thủy tinh Visions lại giữ nóng rất lâu giúp món ăn luôn ấm nóng khi sử dụng đảm bảo trọn vẹn hương vị của món ăn. Chính vì ưu điểm giữ nóng lâu nên nồi thủy tinh bắt nhiệt chậm hơn các dòng nồi khác.

4. An toàn cho sức khỏe: Chất liệu thủy tinh an toàn cho sức khỏe, Không có thành phần hóa chất độc hại, không chịu tác nhân oxy hóa ngoài môi trường do các chất tẩy rửa hóa học khác hay qua thời gian. Nồi thủy tinh láng mịn và không có các phản ứng hóa học. Do vậy không hấp thụ mùi vị hay giữ lại vết thực phẩm, giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

5. Dễ dàng vệ sinh: Chất liệu thủy tinh vàng trong suốt giúp cho việc vệ sinh và chùi rửa trở nên rất dễ dàng, Chất liệu thủy tinh còn có khả năng hạn chế bám mùi, bám bẩn.
6. Kiểm soát được món ăn khi nấu: Với sự trong suốt của chất liệu thủy tinh trong quá trình nấu ăn bạn có thể theo dõi được độ chín cửa thực phẩm không cần mở nắp nồi.
7. Bảo hành 10 năm với thân nồi và 2 năm mới nắp nồi do sốc nhiệt


Nhược điểm duy nhất của nồi thủy tinh nói chung và Visions nói riêng đó chính là dòng thủy tinh không sử dụng được trên bếp điện từ, nồi thủy tinh chỉ sử dụng được trên các loại bếp gas, hồng ngoại. Do chất liệu thủy tinh không chịu được bếp từ chính vì vậy thương hiệu Visions đã cho ra đời dòng đĩa chuyển nhiệt Visions giúp bếp điện từ cao cấp nhất cũng có thể nấu được nồi thủy tinh.

Thương hiệu Visions của Mỹ sản xuất tại Pháp hiện tại ahaya cung cấp có hai dòng là Visions và Visions Flair, dòng Visions Flair là dòng cao cấp của Visions có thiết kế thời thượng với tay cầm hơn cong và nắp nồi nằm trong nồi. Khi mua các sản phẩm nồi thủy tinh cao cấp Visions tai ahaya gia dụng gia đình cao cấp sẽ được tặng 1 đĩa chuyển nhiệt Visions và 1 máy xay sinh tố Ariete.

Ahaya chuyên cung cấp các dòng nồi thủy tinh cao cấp Visions, mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Ahaya 404 - 406 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh. Khách hàng mua hàng online kiểm tra hàng trước khi thanh toán vì hàng thủy tinh vận chuyển dễ bể nên Ahaya khuyến khích khách hàng kiểm tra hàng trước khi thanh toán.